Giới thiệu

Công ty AIO VỆT NAM được thành lập dựa trên nền tảng liên kết giữa nhiều công ty với những lĩnh vực khác nhau . được thành lập năm 2012 với đội ngũ cán bộ nòng cốt tâm huyết, giàu kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Sau nhiều năm hoạt động, AIO Việt Nam đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế trên thị trường với nhiều ưu thế về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao đã và đang làm hài lòng quý khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao.
Theo đó, AIO Việt Nam đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động trong các mảng chính là:
linh vuc hoat dong cong ty aio viet nam
Cho đến nay, AIO Việt Nam đã và đang cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm có chất lượng cao và được khách hàng hàng tin cậy và lựa chọn
Với Phương châm hoạt động “ You and Me: Win to Win ” AIO Việt Nam luôn hướng tới sự hợp tác đôi bên cùng có lợi. Và AIO coi đều đó như là một sứ mệnh lớn của Công ty, để mang đến thành công cho mọi người, bao gồm: khách hàng, cổ đông, đối tác, cán bộ công nhân viên và cộng đồng. AIO chỉ thực sự thành công khi Bạn hài lòng với sản phẩm, dịch vụ cũng như hoạt động minh bạch của AIO . Sứ mệnh này được xác định và được thấu hiểu trong tập thể
Với Phương chấm sản xuất và kinh doanh của chúng tôi là:”Sản xuất chính xác, giao hàng đúng hẹn, giá cả hợp lý” . Theo đó chũng tôi luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng chu đáo mọi nhu cầu của quý khác hàng. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc với một thái độ chuẩn mực, hết mình để tạo ra sản phẩm một cách tốt nhất.
gia tri cong ty aio viet nam
AIO Việt Nam luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành một công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế trong mọi lĩnh vực dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, tập đoàn công nghệ, các tập đoàn phân phối trong và ngoài nước, Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các cổ đông, cho sự nghiệp cá nhân của các thành viên và cho sự nghiệp phát triển công nghệ và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.
phong ban cong ty aio viet nam
Những mục tiêu mà AIO Việt Nam luôn nỗ lực và mang đến cho khách hàng là;
Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
Mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư tin tưởng vào tri thức và tính chính trực của chúng tôi.
Mang đến sự tự tin trong cuộc sống cho nhân viên thông qua sự đóng góp đầy ý nghĩa của họ.
Mang đến sự hài lòng cho nhà cung cấp qua các giao dịch công bằng và minh bạch.
gia tri cot loi cong ty aio viet nam
Trách nhiệm của AIO đối với cộng đồng
Với tinh thần hướng tới cộng đồng, khẩu hiệu của AIO “Mỗi khách hàng là một người Bạn” được nhấn mạnh từ Bạn thể hiện giá trị cao nhất mà công ty hướng tới là mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Trách nhiệm của AIO Đối với nhân viên
Chúng tôi là một trong những công ty tạo được một môi trường làm việc tốt với tác phong công nghiệp. Không ngừng phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong chính sách của chúng tôi để xây dựng nền tảng của AIO.
AIO VIỆT NAM cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ thỏa mãn yêu cầu, mong đợi về chất lượng và tạo giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.
Đối với hoạt động trên thương trường chúng tôi cam kết thực hiện:
*** Tuân thủ Luật Cạnh Tranh.
*** Không tham gia hay ủng hộ hành vi hạn chế cạnh tranh, cạnh tranh không lành mạnh.
*** Không tham gia hay ủng hộ hành vi trái với các chuẩn mực về đạo đức kinh doanh, gây thiệt hại hoặc có thể gây thiệt hại đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp khác hoặc người tiêu dùng.
su menh cong ty aio viet nam