Máy bốc số di động

Chia sẻ

Sản xuất Máy Xếp Hàng Qua SMS , Máy Xếp Số Tự Động , Máy Xếp Số Từ Xa Dùng Cho Phòng giao dịch Nhiều tính năng,

GIA CÔNG HỆ THỐNG THIẾT BỊ PHÁT SỐ  TỰ ĐỘNG  TÍCH HỢP TRA CỨU THÔNG TIN

Bất kể bạn đang quản lý một hệ thống phòng giao dịch ngân hàng, dịch vụ hành chính công, bệnh viện hay chuỗi cửa hàng dịch vụ, Thiết Bị Máy Xếp Số  Tự Động của CÔNG TY AIO sẽ giúp mang lại trải nghiệm xếp hàng tốt nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng và nâng cao năng suất làm việc của giao dịch viên.
Thiết Bị Phát Số  Qua Mạng được VIỄN THÔNG AIO thiết kế với nhiều nút bấm chức năng theo từng yêu cầu cụ thể. Tùy mục đích sử dụng sẽ có số nút chọn dịch vụ tương ưng. Sản phẩm do AIO VIỆT NAM   nghiên cứu và phát triển lên có thể tùy biến linh động theo yêu cầu của khách hàng
Hệ Thống Lấy Số  Di Động đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, Ngân hàng, cơ quan công an , UBND quận, huyện . Máy Phát Số  rất tiện lợi và dễ sử dụng. Trên thân máy có hướng dẫn rõ ràng. Người sử dụng chỉ việc chọn nút bấm tương ứng với dịch vụ mình đang chờ để lấy số.
thiet bi may xep so tu dong
thiết bị máy bốc số qua tin nhắn

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG HỆ THỐNG MÁY LẤY SỐ XẾP HÀNG  TỰ ĐỘNG  , LẤY SỐ  

Hạn chế tình trạng chen lấn xô đẩy
Hạn chế tình trạng không công bằng người đến chờ trước nhưng đến lượt sau.
Đem lại sự hiện đại, văn minh cho nơi sử dụng
Giảm thiểu nhân sự quản lý, hướng dẫn mọi người xếp hàng

thiet bi may lay phieu xep hang thu tu
giải pháp máy lấy số xếp hàng từ xa
thiet bi lay so qua mang
máy bốc số xếp hàng qua mạng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA THIẾT BỊ THIẾT BỊ PHÁT SỐ  THỨ TỰ  , LẤY SỐ  

Thiết Bị Máy Xếp Hàng  của VIỄN THÔNG AIO  là đơn vị nghiên cứu và phát triển các hệ thống tự động, các ứng dụng thông minh trong cuộc.  Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng Thiết Bị Máy In Số  Thứ Tự, ứng dụng trong việc quản lý, xếp hàng lần lượt. Máy Bốc Số  Từ Xa giúp đảm bảo sự công bằng trong việc xếp lượt chờ sử dụng và làm việc tại các khu vực đông người như Bệnh Viện, Ngân hàng, khu vực dịch vụ công..
Sản phẩm được thiết kế trong nước, dựa trên công nghệ tiên tiến, theo hướng mở rộng nên đáp ứng linh động các yêu cầu của từng trung tâm giao dịch (kể cả quy trình phục vụ khách hàng phức tạp nhất). Ngoài ra, hệ thống không những tích hợp khá đầy đủ các tính năng hiện có trên thị trường mà còn có thêm những tính năng hiện đại khác như:
Thiết Bị Máy In Phiếu  Cho phép khách hàng xem số lượng người đã lấy vé theo từng dịch vụ từ xa bằng tin nhắn SMS
Cho phép lấy vé thứ tự từ xa bằng tin nhắn SMS, hệ thống tự động trả lời thời gian dự kiến đến lượt giao dịch, tiết kiệm thời gian cho người tham gia giao dịch.
Có chế độ bảo vệ, ngăn chặn các tin nhắn thường xuyên nhắn lấy vé thứ tự nhưng không đến giao dịch.
Giải Pháp Máy Phát Số   Cho phép tiếp nhận các ý kiến đánh giá trực tiếp của khách hàng theo tiêu chí mình đặt ra một cách tự động, nhanh chóng, chính xác.
Lấy Số  Qua Tin Nhắn không những cho phép hiển thị thông tin Bảng hướng dẫn chính như: mũi tên chỉ hướng đến quầy giao dịch, Máy Phát Số  Từ Xa số vé thứ tự, số quầy cần đến trên LCD hoặc màn hình TV lớn mà còn cho phép hiển thị đồng thời các thông tin khác như: các thông báo của đơn vị, các đoạn phim quảng cáo, câu thông tin quảng cáo…tỷ giá, lãi suất ngoại tệ (ứng dụng trong ngân hàng).
Điểm cấp vé được thiết kế với phím cảm ứng, hoặc màn hình Touchscreen mang nét hiện đại, thẩm mỹ, độ bền cao .
Sử dụng led ma trận để hiển thị chữ và số, làm tăng tính thân thiện với người sử dụng. Hệ Thống Máy Xếp Số  tương tác với người sử dụng bằng những câu thông báo ngắn gọn, dễ hiểu .
Máy In Phiếu  Từ Xa Truyền dữ liệu với tốc độ cao, hệ thống hoạt động cực nhanh không phụ thuộc vào số lượng thiết bị kết nối.
Các thiết bị có thể giao tiếp được bằng bộ truyền tín hiệu không dây, để cho ra Máy In Phiếu  Tự Độngkhông dây, thuận tiện cho việc lắp đặt những hệ thống cần di chuyển liên tục.
Tất cả các thiết bị trong hệ thống được thiết kế theo dạng modul để có thể dễ dàng lựa chọn, thêm bớt cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
may in phieu qua sms
lấy vé qua mạng
Máy Bốc Số  Hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính: Việt, Anh và có thể mở rộng cho các ngôn ngữ khác khi có yêu cầu.
Hỗ trợ nhiều loại cơ sở dữ liệu
Giải Pháp Máy In Phiếu  Từ Xa tích hợp các modul phần mềm hoạt động song song với các thiết bị phần cứng thuộc hệ thống như: Bàn phím điều khiển quầy, bảng hiển thị quầy, bảng hiển thị chính, điều khiển cấp vé thứ tự.
Phần mềm Lấy Vé  Tự Độngđiều khiển các thiết bị phần cứng gọi số, lấy số thứ tự, hiển thị chỉ dẫn, điều khiển đọc âm thanh tự động mời số thứ tự của khách hàng đến quầy giao dịch bằng Tiếng Việt, Tiếng Anh và cho phép hỗ trợ thêm ngôn ngữ khác.
Bộ điều khiển trung tâm  Máy Bốc Số  Qua Tin Nhắn cho phép quản lý đến 256 thiết bị đầu cuối, trong đó đến 99 Bàn phím điều khiển quầy và 99 Bàn phím đánh giá chất lượng phục vụ.
Cho phép cấu hình hệ thống ngay trong lúc hệ thống đang hoạt động, chức năng thêm/ bớt các thiết bị đầu cuối thuộc hệ thống.
Có chế độ đăng nhập / đăng xuất tại quầy làm việc của hệ thống.
Phần mềm có chức năng phân quyền quản trị hệ thống theo 3 cấp độ: Người dùng (User); Cấu hình (Config); Quản trị (Admin)
Giải Pháp Máy Phát Số  Qua Tin Nhắn được thiết kế theo hướng mở nên có thể hiệu chỉnh tính năng, các mẫu báo cáo thống kê khi khách hàng có yêu cầu.
Cho phép tập trung dữ liệu của các hệ thống đơn vị về trung tâm thông qua mạng nội bộ hoặc Internet để kiểm soát, tổng hợp, so sánh tình hình giao dịch của từng đơn vị cũng như của cả hệ thống.
Cho phép người dùng kết nối từ xa về Server tập trung để khai thác dữ liệu.
Các thiết bị thuộc Thiết Bị Máy Bốc Số  có kết nối không dây (Wireless) ổn định, hình thức đẹp, dễ dàng thi công, di dời, nâng cấp, sửa chữa.
Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, hệ thống xếp hàng tự động thương hiệu CÔNG TY AIO   không ngừng cải tiến, nâng cấp và cho ra đời với những tính năng vượt trội như:
Giám sát trực tuyến tình hình giao dịch, phát cảnh báo khi có khách hàng chờ vượt quá thời gian quy định, giao dịch lâu vượt quá thời gian quy định, ngưng không tiếp tục phục vụ khách hàng lâu vượt quá thời gian quy định theo từng dịch vụ, nhân viên. Giải Pháp Máy Bốc Số  Từ Xa cho phép cài đặt thời gian quy định tối đa chờ để được mời đến quầy giao dịch, thời gian phục vụ, thời gian chuyển sang phục vụ khách hàng kế tiếp. Hệ thống phát cảnh báo với người quản lý đơn vị tất cả các thông tin vượt quy định, với giao dịch viên là thông tin khách hàng chờ quá thời gian quy định.
Giải Pháp Máy In Phiếu  Qua SMS Tập trung dữ liệu qua mạng nội bộ, Internet, bao gồm chức năng giám sát trực tuyến tình hình giao dịch tại từng đơn vị và xem / xuất báo cáo thống kê chi tiết từng từng đơn vị hệ thống, tổng hợp so sánh, đánh giá kết quả giao dịch cho toàn hệ thống qua mạng nội bộ, Internet. Có 2 chức năng chính: xem/ xuất, thống kê báo cáo giám cho trực tuyến đến từng đơn vị; tổng hợp, so sánh các kết quả giao dịch, kết quả đánh giá trên toàn hệ thống.
Cấu hình, cài đặt Giải Pháp Máy Bốc Số  trực tuyến qua web, người phụ trách quản lý hệ thống có thể cấu hình lại hệ thống cho từng đơn vị sử dụng hệ thống bất kỳ nơi đâu có kết nối mạng Internet
Cấp số thứ tự trực tuyến qua web: cho phép người dùng chọn đơn vị giao dịch, phương thức nhận thông tin phản hồi cấp số của hệ thống và mã an toàn qua số điện thoại, web, facebook…
Cấp số trực tuyến qua Facebook: Đơn vị người dùng có tài khoản facebook, khách hàng có thể lấy số thứ tự bằng cách lựa chọn đơn vị giao dịch, các thông tin, hướng dẫn cú pháp lấy số thứ tự trực tuyến.
Cấp số qua tin nhắn SMS: qua modem GSM , qua tổng đài VNPT hoặc tổng đài của đơn vị người dùng. Nội dung tin nhắn trả về gồm các thông tin như: số đang phục vụ, thời gian dự kiến được lượt…
Giải Pháp Máy Xếp Hàng  Di Động với chức năng nhận dạng, phân luồng khách hàng VIP bằng thẻ RF: cho phép cập nhật danh sách khách hàng ưu tiên hoặc hủy ưu tiên cho một khách hàng.
Đánh giá chất lượng phục vụ theo giao dịch, nhân viên hoặc tự do cho nhân viên theo ca làm việc bằng bàn phím đánh giá chất lượng phục vụ cảm ứng điện dung và trực tuyến qua web.
may in phieu qua mang
hệ thống xếp số từ xa

THAM KHẢO THÊM CÁC BÀI VIẾT HỆ THỐNG MÁY BỐC SỐ XẾP HÀNG 

Lắp đặt Máy Lấy Phiếu Xếp Hàng  Di Động   Chuyên Dùng Trạm xe buýt Rất dễ sử dụng

Lắp ráp Thiết Bị Máy Lấy Phiếu Xếp Hàng  Di Động   Chuyên Dùng Cơ quan chính phủ Cần đại lý phân phối

Giải pháp Lấy Vé  Thứ Tự  Dùng Trong Cơ quan chính phủ Bảo hành 1 đổi 1 tròng vòng 3 tháng

Lấy Vé  Từ Xa   Dùng Cho Ngân hàng Cần đại lý phân phối

may in so
giải pháp xếp số qua tin nhắn

 CÁC THIẾT BỊ CÓ TRONG HỆ THỐNG XẾP SỐ  TỪ XA   , MÁY XẾP SỐ   GỒM

1-Lấy Số

Hệ Thống Máy In Số   Sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung với hình thức và mẫu mã đẹp, hoạt động bền bỉ không bị hỏng phím.
Tự động in vé thứ tự khi chạm tay vào phím cảm ứng
Dùng máy in nhiệt tốc độ in cao, giấy in nhiệt giá thành thấp, dao cắt tự động, không bị kẹt giấy.
Cho phép định dạng và thay đổi nội dung in trên vé ngay trong lúc hệ thống đang hoạt động.
In logo, tên dịch vụ, số quầy dự kiến sẽ phục vụ trên vé thứ tự
In nhiều thứ Tiếng: Việt, Anh
Cho phép in một hoặc nhiều liên vé cho một số thứ tự.
Phát âm thanh (bíp) khi khách hàng chạm phím lấy vé
Đèn tín hiệu phát sáng khách hàng chạm phím lấy vé
Bàn phím: chuẩn 8 hoặc 16 phím. Loại phím cảm ứng
Giao tiếp RS485, truyền xa tới 1000m
Nguồn nuôi: 5V, 90mA
Kích thước: 210x 195 x 310mm (Dài x Rộng x Cao)
Vỏ hộp: Sắt sơn tĩnh điện, màu đen nhám
may lay phieu xep hang
hệ thống máy lấy số xếp hàng di động

2-Máy Bốc Số Cảm Ứng

Vận hành phần mềm điều khiển cấp số
Tự động in vé thứ tự khi chạm tay vào màn hình cảm ứng
Máy Bốc Số  Tự Động Sử dụng màn hình cảm ứng TouchScreen để hiển thị các dịch vụ thuộc hệ thống, số lượng dịch vụ không hạn chế tùy vào không gian màn hình hiển thị.
Cho phép chèn Logo nhận diện thương hiệu đơn vị sử dụng tại giao diện màn hình cấp số
Dễ dàng thay đổi số lượng, tên gọi dịch vụ
Cho phép in nhiều liên vé và số liên vé trên mỗi dịch vụ có thể khác nhau
Ngưng cấp vé thứ tự theo giờ hoặc theo số lượng vé thứ tự được phát hành
Thiết Bị Máy Lấy Phiếu Xếp Hàng  Có báo hiệu hết giấy in hoặc lỗi máy in vé thứ tự
Cho phép thay đổi định dạng, nội dung in trên vé thứ tự: font chữ, ngôn ngữ, logo đơn vị sử dụng, kích cỡ vé in ra, dòng thông báo với khách hàng ngay khi hệ thống đang hoạt động
Cho phép thiết lập dãy số thứ tự cho từng dịch vụ (từ 0 -> 9999) hoặc dãy số chung cho tất cả các dịch vụ
Dùng máy in nhiệt tốc độ in cao, giấy in nhiệt giá thành thấp khổ 75-80mm, dao cắt tự động, không bị kẹt giấy
Thiết Bị Thiết Bị Phát Số  Hỗ trợ ngôn ngữ in trên vé thứ tự: tiếng Việt, Anh hoặc ngôn ngữ khác khi có yêu cầu.
Giao tiếp TCP/IP.
Kích thước tổng thể tiêu chuẩn: 1270 x 432 x 270 mm
Chất liệu: Gỗ, có thể sơn màu, Logo theo yêu cầu nhận diện thượng hiệu
Màn hình cảm ứng TouchScreen: 15 Inch/ 17 Inch
Nguồn điện 220V AC
may xep hang tu
giải pháp lấy vé qua sms

3-Bàn Phím Điều Khiển Quầy Của Xếp Số   

Đăng nhập/ đăng xuất hệ thống theo quầy hoặc theo mã nhân viên, phục vụ cho việc luân chuyển nhân viên giao dịch theo ca làm việc
Màn hình Led hiển thị Máy Lấy Phiếu Xếp Hàng   có thể hiển thị số, chữ, trạng thái quầy theo nhiều ngôn ngữ: Việt/Anh
Điều khiển thay đổi font chữ, mũi tên chỉ hướng tại bảng hiển thị chính, thay đổi ngôn ngữ hiển thị tại Bảng LED hiển thị quầy: Việt/Anh
Gọi mới một số thứ tự
Kết thúc giao dịch một số thứ tự
Gọi lại một số thứ tự với số lần bất kỳ
Lưu số thứ tự nhỡ lượt để gọi lại sau
Chuyển số thứ tự sang Quầy / Dịch vụ khác
Bỏ qua số thứ tự trong hàng đợi
Gọi ưu tiên trực tiếp số thứ tự được cấp trong hệ thống
Gọi số thứ tự theo nghiệp vụ chính/ phụ theo cài đặt của hệ thống
Xem số khách hàng đã phục vụ; khách hàng còn đang đợi
Máy Lấy Số Xếp Hàng  Chức năng khai báo tạm nghỉ, đóng quầy làm việc.
Màn hình led ma trận: 77 x 17 (mm), 6 led ma trận
16 phím bấm trong đó 10 phím số và 6 phím chức năng.
Giao tiếp:
KP06A: Chuẩn RS485, truyền xa tới 1000m
KP06AWI: Không dây xa đến 500 mét, tùy điều kiện môi trường
Kích thước: 152 x 96 x 35 (mm)
Vỏ hộp : Nhựa đúc khuôn kỹ thuật, màu đen
Nguồn: 5V/1A
may phat so
hệ thống thiết bị phát số tự động

4-Bảng Led Hiển Thị Đặt Ngay Tại Quầy của Máy In Số   

Xếp Số  Hiển thị bằng Led ma trận điểm .
Hiển thị được số thứ tự được mời lên giao dịch (04 số).
Có khả năng hiển thị chữ khi cần thiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt có dấu
Có tính năng báo hiệu gây sự chú ý khi chuyển sang giao dịch mới
Có khả năng thay đổi phông chữ,cỡ chữ khác nhau
Giao tiếp RS485, truyền xa tới 1000m
Nguồn nuôi: 5V, 200mA
Kích thước: 236 x 92 x 30mm (Dài x Rộng x Cao)
Vỏ hộp: Sắt sơn tĩnh điện, màu đen nhám
5-Bảng Hiển Thị Chính Của Lấy Vé
Hiển thị số 03 lượt giao dịch gần nhất bằng Led ma trận điểm: Số thứ tự (04 số), số quầy (02 số), mũi tên chỉ hướng đi (04 hướng: Trái, Phải, Trên, Dưới).
Tích hợp các hiệu ứng đẹp mắt khi chuyển sang số thứ tự mới.
Thiết Bị Máy In Phiếu  Có khả năng thay đổi phông chữ,cỡ chữ khác nhau
Có khả năng hiển thị câu thông tin
6 leds ma trận, kích thước mỗi led: 60x60mm (Dài x Rộng) cho mỗi dòng.
Kích thước mỗi điểm: 5mm. Khoảng cách giữa 2 điểm tính từ tâm: 8mm
Giao tiếp RS485, truyền xa tới 1000m
Nguồn nuôi: 5V, 600mA
Kích thước: 500 x 430 x 30mm (Dài x Rộng x Cao)
Vỏ hộp: nhôm định hình.
may lay so xep hang qua tin nhan
máy bốc số xếp hàng thứ tự

6-Bảng Hiển Thị Kiểu LCD Của Lấy Vé   

Tiêu chuẩn gồm 4 vùng hiển thị: Số phiếu, số quầy; Video quảng cáo, tuyên truyền; Bảng giá; Câu thông báo….
Giải Pháp Máy Bốc Số Xếp Hàng  Cho phép tùy chọn ẩn/hiện các vùng hiển thị này
Cho phép tùy chọn số dòng số phiếu, số quầy cho phù hợp với số lượng quầy giao dịch của hệ thống.
Phát âm thanh mời khách hàng đến quầy giao dịch
Tùy chỉnh theo yêu cầu của Khách hàng.

Chân Thành Cám Ơn Quý Khách Hàng Đã Xem Nội Dung Thông Tin Bài Viết Sản Phẩm  Máy In Số, Lấy Số Qua Tin Nhắn   , Hệ Thống Máy Lấy Phiếu Xếp Hàng  Qua Sms Dùng Trong Phòng Khám Nhỏ

Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Sử Dụng Sản Phẩm Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Qua Số Hotline: 0912 751 075 – 0908 818 830 – Email: Dientuaio@Gmail.Com Để Được Tư Vấn Miễn Phí. Xin Chân Thành Cám Ơn

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.