Hệ Thống Báo Cấp Cứu

HỆ THỐNG BÁO CẤP CỨU MỌI NGƯỜI ĐỀU MUA Ở ĐÂY – ĐIỆN TỬ AIO Chuyên Lắp Ráp Báo Gọi Y Tá. Thiết Bị Báo Cấp Cứu Được Bảo Hành 2 Năm. Mua Gọi Y Tá Trực Giá Rẻ Gọi Ngay 0912 751 075 – Tư Vấn Và Thiết Kế Giải Pháp Gọi Y Tá Trực Miễn Phí

Chia sẻ

HỆ THỐNG BÁO CẤP CỨU CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT
Chuông Báo Cấp Cứu phát tín hiệu có thể đặt bất cứ nơi nào: bên giường bệnh nhân, trong phòng tắm, cũng như các phòng tiện ích và khu vực khác.
Chuông Gọi Phục Vụ có nhiếu thiết kế khác nhau gồm nút nhấn và sáng đèn ở mặt ngoài có thể treo trên tường. Một số giường bệnh có bộ dây gắn trên thanh giường và có chỗ cấm adapter để kết nối với hệ thống khác nhau

thiet bi goi y ta so do he thong

GỌI Y TÁ TRỰC GIẢI PHÁP TIN HỌC AIO
Ngày nay, nhu cầu phục vụ bệnh nhân ngày càng đặt ra vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu của các bệnh viện, dịch vụ khám chữa bệnh phải đáp ứng kịp thời. Vì vậy, các nhà cung cấp cần phải cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao sự phục vụ bệnh nhân của bệnh viện.Giải Pháp Chuông Báo Gọi Y Tá Trực là thiết bị thể hiện một nhu cầu KHÔNG THỂ THIẾU cho các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân, khu điều dưỡng của người cao tuổi và các khu điều trị.Hệ Thống Gọi Phục Vụ ra đời, là sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế lắp ráp, sản xuất hoàn toàn từ phần cứng và phần mềm. Cho nên hệ thống có khả năng đáp ứng nhanh chóng theo từng yêu cầu, mô hình và đặc thù riêng của từng bệnh viện. Báo Gọi Y Tá là sản phẩm tạo nên sự thuận lợi cho công việc của các y tá, bác sỹ, tạo niềm tin cho bệnh nhân với một giá thành hợp lý.Trong quá trình nghiên cứu, sản xuất và kiểm nghiệm thực tế hiện trạng của các bệnh viện. Chúng tôi đưa ra tiêu chí về sản phẩm Chuông Gọi Y Tá Trực “ Hiệu quả của công nghệ sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về một hệ thống thích hợp với tổ chức chăm sóc sức khoẻ” . Vì vậy sản phẩm sản xuất phải đạt chất lượng tốt nhất, hoàn toàn có thể thay thế hàng ngoại nhập từ nước ngoài, dễ sử dụng và gần gủi với người dùng.

goi y ta banner

NHỮNG CẤU TRÚC THÔNG MINH MÀ THIẾT BỊ BÁO CẤP CỨU MANG LẠI NHỮNG TIỆN ÍCH HIỆU QUẢ CHO KHÁCH HÀNG NHƯ SAU:
–  Hệ Thống Gọi Y Tá Trực mang lại một khả năng linh hoạt không giới hạn:- Chuông Gọi Báo Cấp Cứu có thể cung cấp cho khách hàng theo những yêu cầu cụ thể, quy mô của từng đơn vị. Từ khòng khám tư nhân quy mô nhỏ đến những mô hình bệnh viện lớn,- Chuông Gọi Y Tá vừa tích hợp cả phần cứng và phần mềm nên dễ dàng tuân thủ theo những qui định yêu cầu của bệnh viện. Bệnh viên có thể thiết lập lại các khu vực, phòng ban hoặc điều chỉnh sắp xếp lại những phòng trực y tá phù hợp.- Chuông Báo Gọi Y Tá mang lại sự tiết kiệm hiệu quả và khả năng mở rộng trong tương lai.- Không giống như những hệ thống thiết bị hàng ngoại nhập, sản phẩm Gọi Y Tá được sản xuất tất cả các thiết bị và lập trình hệ thống tại Việt Nam do những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử tin học và viễn thông. Chúng tôi luôn luôn biết rằng hiệu quả công việc, sự an toàn của bệnh nhân và sự phục vụ của bệnh viện đối với bệnh nhân, chúng tôi luôn hợp nhất những kinh nghiệm quý báu để có thể cung cấp cho khách hàng những thiết bị hoàn thiện và hiện đại.- Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn chắc chắn về khả năng mở rộng trong tương lai, và cũng đảm bảo rằng sản phẩm mang lại một kết quả tốt nhất và chi phí lắp đặt thấp nhất.

banner thiet bi goi y ta

LỢI ÍCH CHUÔNG BÁO CẤP CỨU MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP/ BỆNH VIỆN:
– Tạo không khí giao tiếp gần gũi của y tá/ Bác sỹ với bệnh nhân.- Tăng uy tín của bệnh viện, cải thiện mối quan hệ với bệnh nhân đối với bệnh viện.- Chuẩn hoá và linh hoạt trong cách phục vụ bệnh nhân với bệnh viện.- Nâng cao hiệu suất làm việc, chất lượng phục vụ của nhân viên trong đơn vị.- Hỗ trợ tốt cho việc điều hành, tổ chức bộ máy, đánh giá năng suất làm việc của nhân viên.- Lợi ích cho bệnh nhân/ khách hàng:- Dễ dàng liên lạc với y tá/ Bác sỹ khi có nhu cầu.- Được quan tâm và chăm sóc vớ một dịch vụ tối ưu nhất.

thiet bi bao goi y ta banner

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA CHUÔNG GỌI Y TÁ TRỰC:
–        Hệ Thống Báo Gọi Y Tá giúp bệnh nhân dễ dàng liên lạc đến phòng y tá trực khi bị bệnh hoặc gặp cơn đau khẩn cấp.-        Cho phép bệnh nhân có thể gọi đến phòng y tá trực từ giường bệnh hoặc nhà vệ sinh.-        Hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống mạng máy tính và các thiết bị khác.-        Thống kê số lần gọi của từng phòng bệnh nhân.-        Thống kê thời gian gọi đến của từng phòng bệnh nhân.-        Ghi lại thời gian tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin từng máy bệnh nhân của y tá trực.-        Lưu lại thông tin, và in báo cáo bằng biểu đồ.-        Chuông Gọi Phục Vụ dễ dàng đáp ứng được số lượng tăng đột biến khi bệnh viện có nhu cầu lắp đặt thêm số máy gọi y tá tại các giường bệnh nhân.
MỘT VÀI HÌNH ẢNH  GỌI Y TÁ:
bang dieu khien goi y ta

bao goi phuc vu

phan mem thiet bi goi y ta

bao goi y ta

goi phuc vu

goi y ta

goi y ta khong day

goi y ta led

he thong bao goi y ta

he thong bao goi y ta gia re

he thong goi phuc vu

he thong goi y ta

man hinh goi y ta khong day

nut nhan bao goi y ta

phan mem bao goi y ta

phan mem goi y ta

thiet bi bao goi y ta

thiet bi goi y ta

thiet bi goi y ta khong day

HASTAG THIẾT BỊ GỌI PHỤC VỤ:
#Gọi_Y_Tá_Trực – #Hệ_Thống_Báo_Gọi_Phục_Vụ- #Thiết_Bị_Báo_Cấp_Cứu-#Giải_Pháp_Gọi_Phục_Vụ-#Chuông_Gọi_Y_Tá_Trực-#Phần_Mềm_Gọi_Phục_Vụ-#Giá_Gọi_Y_Tá_Trực – -#Công_Nghệ_Báo_Gọi_Phục_Vụ – -#Bán_Báo_Cấp_Cứu–#Ứng_Dụng_Gọi_Y_Tá–#Sản_Phẩm_Báo_Gọi_Phục_Vụ

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.