Chia sẻ
MÀN HÌNH HIỂN THỊ THÔNG TIN LED NGÀY CÀNG SỬ DỤNG NHIỀU
Nhãn Giá Điện Tử (Màn Hình Hiển Thị) ngày nay được sử dụng linh hoạt trong việc trưng bày,kiểm kho, quản lý hàng hóa. Màn Hình Hiển Thị Led sẽ được các nhà quản lý cập nhật giá cả thông qua việc cập nhật bảng giá trên ứng dụng phần mềm. AIO Việt Nam tự hào là công ty tại Việt Nam chuyên thiết kế và lắp ráp các Bảng Giá LED Điện Tử:Bảng Giá LED Điện Tử Siêu Thị, Nhãn Điện Tử Cửa Hàng, Màn Hình Hiển Thị Chứng Khoán, Bảng Hiển Thị Tiệm Vàng, Màn Hình Hiển Thị Led Tỷ Giá….
“Nhãn Giá Điện Tử” hay còn gọi là Màn Hình Hiển Thị Led bao gồm phần cứng (máy chủ, bộ phát không dây, các nhãn giá điện tử bằng công nghệ màn hình led) và phần mềm chuyên dụng đi kèm để giao tiếp và quản lý trực tiếp với các price tags thông qua mạng cục bộ. Khi có sự thay đổi trên hệ thống, bảng giá cũng sẽ hiển thị thay đổi.
Hãy tưởng tượng với 100 gram thịt heo, vào buổi sáng, siêu thị có thể bán nó với giá 20.000 đồng. Thế nhưng vào buổi chiều, khi thịt không còn tươi, siêu thị sẽ phải bán nó với giá thấp hơn. Theo cách truyền thống,với chất liệu giấy, nhãn giá cũ sẽ được gỡ ra và dán nhãn mới vào. Điều này chỉ rõ được sự bất tiện trong việc quản lý giá cả, hàng hóa và cả nhân công. Với Màn Hình Hiển Thị Led mọi thứ giờ đây hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần một đội ngũ nhỏ quản lý hàng hóa và một vài thao tác đơn giản, giá cả sẽ thay đổi một cách nhanh gọn. Mọi sự thay đổi sẽ được cập nhật ngay vào hệ thống máy chủ. Việc thanh toán hàng hóa cho khách hàng cũng sẽ dễn dàng hơn bao giờ hết.
bang gia dien tu cua hang dien thoai
Bảng Giá LED Điện Tử Ứng Dụng Thông Minh –  Giải Pháp AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Nhãn Điện Tử
Bên cạnh việc hiển thị giá, Bảng Hiển Thị Thông Tin Led (MÀN HÌNH HIỂN THỊ) còn được sử dụng linh hoạt trong việc kiểm kho, quản lý hàng hóa. Hoặc quảng cáo một số sản phẩm khác. Nhãn Giá Điện Tử sẽ được các nhà quản lý cập nhật giá cả thông qua việc cập nhật bảng giá trên ứng dụng phần mềm
Có thể thấy với giải pháp Bảng Hiển Thị
 việc quản lý hàng hóa và giá cả tại siêu thị, cửa hàng lớn nhỏ đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với việc ứng dụng giải pháp Bảng Giá Led, các doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin giá và sản phẩm chính xác, thay đổi giá sản phẩm theo thời gian thực, giảm chi phí nhân công và sai sót trong quá trình cập nhật thông tin, đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh.

lap dat bang gia dien tu led 1
Bảng Giá Điện Tử Led Thiết kế Tại Việt Nam –  Công Nghệ AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Màn Hình Hiển Thị
BẢNG HIỂN THỊ LED  (MÀN HÌNH HIỂN THỊ )AIO VIỆT NAM QUẢN LÝ SẢN PHẨM HIỆU QUẢ
Ngày nay siêu thị hay các chuỗi cửa hàng bán lẻ ngày càng quan tâm hơn đến việc làm như thế nào để gia tăng năng suất hoạt động tại cửa hàng của họ. Vấn đề ở đây là giá cả, chương trình khuyến mãi và cập nhật thông tin sản phẩm tức thời. Giải pháp Bảng Giá Điện Tử của chúng tôi cho phép các cửa hàng, siêu thị thay đổi giá sản phẩm theo thời gian thực và thực hiện các chiến dịch khuyến mãi tại bất kì thời gian hoặc địa điểm theo mong muốn. Giải pháp Bảng Hiển Thị LED AIO của chúng tôi giúp loại bỏ phương pháp dán nhãn truyền thống, tiết kiệm nhân công và các chi phí phát sinh khác khi thay đổi giá cả và thông tin của sản phẩm.
LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG MÀN HÌNH HIỂN THỊ LED
Bảng Hiển Thị (AIO) giúp chúng ta tiết kiệm thời gian bằng việc cập nhật giá tự động, giải pháp này có hiệu quả cao hơn so với việc cập nhật giá bằng phương pháp dán giấy thủ công và nâng cao năng suất hoạt động với độ chính xác tuyệt đối. Giảm thiểu được chi phí nhân công,in ấn và nhiều chi phí khác so với các phương pháp truyền thống trước đây
BẢNG HIỂN THỊ THÔNG TIN LED TÍNH TOÀN VẸN VỀ GIÁ CẢ
Các siêu thị hay chuỗi cửa hàng luôn mong muốn 100% giá cả hiển thị trên các sản phẩm tại kệ chưng bày luôn chính xác tuyệt đối, loại bỏ các lỗi thủ công thông thường, gia tăng lòng tin của khách hàng, điều chỉnh giá bán theo thời gian thực, chi phí hợp lý và dễ dàng vận hành.
    + Giải pháp dựa trên công nghệ Wireless & GPS & App Ứng Dụng
    + Cập nhật giá của các sản phẩm ngay lập tức
    + Giá cả được cập nhật nhanh chóng và chính xác trên tất cả các sản phẩm có tại cửa hàng, giải pháp của chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được bán với giá chính xác, không bị trì hoãn vì bất kì lý do nào khác.
    + Gia tăng lòng tin của khách hàng
Với việc hiển thị chính xác giá sản phẩm, khách hàng sẽ ngày càng đặt niềm tin vào cửa hàng, không phải phân vân để xác nhận lại thông tin của sản phẩm với nhân viên cửa hàng khi thấy một sản phẩm được giảm giá. Nhân viên có thể sử dụng thêm nhiều thời gian trống để giúp đỡ khách hàng hay công ty về những yêu cầu khác.
Loại bỏ việc bị phạt tiền và kiểm toán giá
Giá của sản phẩm trong cơ sở dữ liệu của cửa hàng sẽ được hiển thị chính xác lên bảng giá tại nơi trưng bày sản phẩm và cửa hàng sẽ có nhiều cách để điểu khiển giá hơn so với phương pháp thông thường, do đó với giải pháp này các cửa hàng có thể ứng dụng cho các chương trình khuyến mãi hoặc chính sách bán hàng thông thường.

thiet ke bang gia dien tu 1
Nhãn Điện Tử Công Nghệ Mới Nhất –  Tin Học AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá LED Điện Tử
BẢNG GIÁ ĐIỆN TỬ LED GIẢM THIỂU VIỆC HIỂN THỊ SAI VỀ GIÁ
Loại bỏ việc hiển thị sai giá trên từng sản phẩm, giá bán của sản phẩm trong cửa hàng sẽ chính xác tuyệt đối với cơ sở dữ liệu và giá bán tại quầy thanh toán vào bất kì thời điểm thanh toán nào. Hơn nữa cửa hàng cũng không cần phải kiểm toán lại giá của sản phẩm. Với Bảng Giá Led Công Nghệ AIO cam kết 100% giá bán của sản phẩm trên kệ sẽ trùng khớp với những gì cửa hàng có trong cơ sở dữ liệu.
Dễ dàng điều khiển và sắp đặt sản phẩm trong cửa hàng, Công Nghệ Nhãn Điện Tử Led sẽ theo dõi thêm các thông tin về kho hàng và sản phẩm, vì thế bạn có thể linh dộng quản lý các chương trình khuyến mãi.
Cũng cố các chiến lược khuyến mãi bằng cách sử dụng Bảng Hiển Thị Led như một công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực cho cửa hàng.
    + Hiển thị thêm thông tin hướng dẫn cho từng sản phẩm
    + Hiển thị thêm được các thông tin khác trong CSDL sẳn có, như thông tin khuyến mại của sản phẩm, thông tin xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần của sản phẩm…
    + Giảm thiểu các hàng hóa hết hạn sử dụng
    + Sử dụng Nhãn Điện Tử Led để giám sát các sản phẩm khi gần hết hạn sử dụng, với việc hiển thị thông tin cho các sản phẩm gần hết hạn, các nhân viên của bạn dễ dàng xác định được hàng hóa nào là cần thiết để giảm giá hay thay thế mới
    + Trạng thái của hàng trong kho
    + Hiển thị thêm các thông tin khác về hàng bán trong kho, như là: có bao nhiêu sản phẩm mà cửa hàng đang trữ tại kho, bao nhiêu chủng loại sản phẩm, quy cách hay chất lượng… Giải pháp của chúng tôi cung cấp thông tin kịp thời, không làm mất nhiều thời gian của cửa hàng cho việc tìm kiếm thông tin và trả lời các câu hỏi từ khách hàng. Giúp tiết kiệm được thời gian của nhân viên và sự kiên nhẫn của các khách hàng khi mua sắm
    + Giảm thiểu các sản phẩm mà không có nhãn mác
Với việc không kết nối được với CSDL các sản phẩm không có nhãn mác hay không được cập nhật vào dữ liệu sẽ không được hiển thị thông tin, giúp các nhân viên dễ dàng phát hiện và kiểm tra cập nhật lại thông tin cho các sản phẩm một cách đầy đủ hơn. Đảm bảo chiến lược bán hàng của bạn được thực hiện. Sử dụng các ký hiệu, biểu tượng hoặc thông điệp trên Bảng Giá Điện Tử Led để chỉ ra rằng sản phẩm nào là ở vị trí phù hợp với thiết kế trưng bày gian hàng của sản phẩm trong cửa hàng, các nhân viên của cửa hàng dễ dàng để xác định nơi của sản phẩm mà không cần tìm kiếm thêm thông tin ở bất kì đâu cả.
Xác nhận việc cập nhật giá cả
Hệ thống thay đổi giá của chúng tôi có 2 giải pháp chính đó là cập nhật giá và báo cáo xác nhận khi việc cập nhật được thực hiện, cửa hàng có thể điều khiển việc cập nhật giá này từ bất kỳ nơi đâu tại văn phòng chi nhánh hay văn phòng chính với thao tác thật đơn giản và hiệu quả.
bang gia dien tu
Bảng Giá Led Dễ Dàng Sử Dụng – AIO Việt Nam   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Hiển Thị
GIẢI PHÁP NHÃN ĐIỆN TỬ CỦA AIO VIỆT NAM SẼ CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN
Giải pháp về Bảng Giá Điện Tử được thiết kế để nâng cao chất lượng, giá trị lợi ích cốt lỗi đến với các khách hàng của Nhãn Giá Điện Tử. Ngoài ra hệ thống của chúng tôi cũng hướng đến tương lai, được lắp đặt, triển khai và tích hợp với hệ thống sẳn có của cửa hàng dễ dàng và tiện lợi hơn.
Bảng Hiển Thị Led Dễ Dàng Tích Hợp
Dễ dàng cài đặt và vận hành, hệ thống của chúng tôi được thiết kế cho các nghành hàng bán lẻ, nó được thiết kế để tích hợp và vận hành một cách trơn tru với hệ thống sẳn có của cửa hàng, giảm thiểu tối đa các giai đoạn bán hàng và gia tăng lợi ích về giá cũng như chất lượng dịch vụ đến với các khách hàng của bạn.
Bảng Hiển Thị Thông Tin Phù hợp để tùy chỉnh
Giải pháp của chúng tôi là giải pháp mở, vì thế bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cho nó phù hợp với lợi ích của bạn khi cần thiết.Cải thiện hình ảnh của cửa hàng. Cửa hàng bạn sẽ trở nên hiện đại, chuyên nghiệp khi được tích hợp giải pháp Bảng Hiển Thị Thông Tin Led của chúng tôi, các thông tin được cung cấp trực tiếp và kịp thời đến các quý khách hàng của bạn. Hãy để giải pháp của chúng tôi mang lại giá trị kinh tế nhất cho cửa hàng của bạn.
bang gia dien tu led
Bảng Hiển Thị Giải Pháp Thế Hệ Mới –  Điện Tử AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Hiển Thị Thông Tin Led
XEM THÊM CÁC NHÃN GIÁ ĐIỆN TỬ DO AIO VIỆT NAM LẮP RÁP TRỰC TIẾP TẠI VIỆT NAM

HÌNH ẢNH NHÃN ĐIỆN TỬ

led hien thi thuc don nha hang
Bảng Giá Điện Tử Công Nghệ Mới –  Tin Học AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Hiển Thị Led
bang led hien thi gia chung khoan
Bảng Hiển Thị Thông Tin Led Lắp Ráp Tại Việt Nam – AIO Việt Nam   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá LED Điện Tử
bang led hien thi chung khoan
Bảng Hiển Thị Thông Tin Lắp Ráp Tại Việt Nam –  Điện Tử AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá Led
bang hieu khach san led
Bảng Hiển Thị Được Nhiều Người Lựa Chọn –  Điện Tử AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá LED Điện Tử
bang hien thi gia khach san led
Màn Hình Hiển Thị Dễ Dàng Sử Dụng – AIO  Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá Điện Tử Led
bang gia led khach san
Bảng Hiển Thị Thông Tin Ứng Dụng Hiện Đại –  LED AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Nhãn Giá Điện Tử
bang gia dien tu nha hang
Bảng Giá Led Giá Rẻ Nhất Việt Nam – AIO  Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Màn Hình Hiển Thị Led
bang gia dien tu khach san
Màn Hình Hiển Thị Led Ứng Dụng Mới –  Giải Pháp AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Màn Hình Hiển Thị Led
bang gia dien tu dien thoai
Bảng Giá LED Điện Tử Công Nghệ Thế Hệ Mới –  Tin Học AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá Led

 

bang dien tu led nha hang
Nhãn Điện Tử Giá Cả Phải Chăng –  Tin Học AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Nhãn Giá Điện Tử
bang dien tu hien thi chung khoan
Bảng Giá LED Điện Tử Ứng Dụng Mới –  Công Nghệ AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá Điện Tử Led
thiet ke bang gia led dien tu
Nhãn Điện Tử Giá Cả Phải Chăng –  Công Nghệ AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Hiển Thị Thông Tin Led
lap rap bang gia led dien tu
Bảng Giá Điện Tử Giá Rẻ Nhất –  Công Nghệ AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá Điện Tử
lam bang gia dien tu 1
Bảng Giá Điện Tử Led Sản Phẩm Thông Minh –  Giải Pháp AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá LED Điện Tử
gia cong bang gia dien tu
Bảng Giá Điện Tử Led Giải Pháp Mới Nhất – AIO  Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá LED Điện Tử
bang ty gia ngoai te led
Bảng Giá Led Công Nghệ Thông Minh –  Tin Học AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Nhãn Điện Tử Led
bang thay doi ty gia
Bảng Giá Điện Tử Nhiều Người Lựa Chọn – AIO  Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Màn Hình Hiển Thị Led
bang gia ngoai te led
Bảng Giá Điện Tử Ứng Dụng Thông Minh – AIO  Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Hiển Thị
bang gia ngoai te
Bảng Giá LED Điện Tử Thiết kế Tại Việt Nam –  Giải Pháp AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Hiển Thị
bang gia led dien tu
Bảng Giá Điện Tử Led Bảo Hành 24 Tháng – AIO Việt Nam   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Giá Led
bang gia dien tu xang dau 2
Màn Hình Hiển Thị Công Nghệ Mới Nhất –  LED AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Hiển Thị Thông Tin Led
bang gia dien tu khach san
Nhãn Điện Tử Led Dễ Dàng Sử Dụng – AIO Việt Nam   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Hiển Thị
bang gia dien tu gia re
Nhãn Giá Điện Tử Dễ Dàng Lắp Đặt –  Điện Tử AIO   Chuyên Thiết Kế Và Lắp Ráp Bảng Hiển Thị Thông Tin Led
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.